fbpx
เผยเคล็ดลับของคุณหยุ๋มเปลี่ยนจากคนพุงใหญ่ ขาใหญ่ให้กลับมาสวยเซ็กซี่อีกครั้ง

หลายๆท่านคงเคยมีปัญหาเรื่องพุงใหญ่ ขาใหญ่ แขนใหญ่ ซึ่งตัวหยุ๋มเองก็เคยมีปัญหาอย่างงั้นเช่นเดียวกัน วันนี้หยุ๋มเลยขออนุญาตมาแชร์ประสบการณ์ตรงที่เปลี่ยนจากเซลลูไลท์เหล่านั้นให้เป็นหุ่นเพรียว เซ็กซี่ได้อย่างง่ายดาย

เมื่อก่อนหยุ๋มเป็นคนเจ้าเนื้อมาก จะมีเซลลูไลท์ หรือไขมันส่วนเกินตามส่วนต่างๆของร่างกายมาก ทำให้เป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง แต่งตัวก็ไม่ค่อยสวยเลือกเสื้อผ้าใส่ก็ต้องคิดแล้วคิดอีก

ยิ่งเมื่อเจอเพื่อนทักว่าขาใหญ่ ขาหมู เรานี่ยิ่งเสียความมั่นใจในตัวเองเข้าไปอีก จนกระทั่งช่วงนึงถึงกับไม่อยากออกไปไหนเลย เพราะเราไม่อยากโดนเพื่อนล้อ แต่เราก็หยุดกินจุกกินจิกได้ไม่ได้หรือจริงๆยิ่งเครียดเรายิ่งกินมากเข้าไปอีก

ยิ่งเราอายุเยอะการเผาผลาญของร่างกายเราก็จะยิ่งแย่ลงเรื่อยๆ จากเมื่อก่อนกินเท่าไหรก็ไม่ก็ไม่อ้วน แต่เดี๋ยวนี้แค่กินนิดเดียวเซลลูไลท์ต่างๆก็โผล่มาจากไหนไม่รู้เต็มไปหมด

จนวันนึงหยุ๋มคิดว่าทิ้งไว้แบบนี้ไม่ได้แล้วละ เพราะเรารู้สึกไม่มั่นใจในตัวเองมาก ถ้าเราไม่ทำอะไรสักอย่าง เราจะเสียทั้งความมั่นใจและเสียสุขภาพอีกตั้งหาก เลยไปถามเพื่อนที่เป็นนางแบบในวงการ ว่าเค้ามีเคล็ดลับอะไรถึงสามารถรักษาหุ่นดีได้ตลอดทั้งๆที่เราก็เห็นเค้าชอบกินจุกกินจิกมาก

แน่นอนว่าการออกกำลังกายเป็นหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ ซึ่งหยุ๋มก็ได้เริ่มหันมาออกกำลังกายมากขึ้น แต่มันก็เหมือนช่วยไม่ได้มากเท่าไหร่

หยุ๋มเลยได้ลองศึกษามากขึ้นจนเริ่มเข้าใจว่าการที่เราอยากให้สัดส่วนเหล่านี้ลดลง จะต้องทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันให้ได้มากขึ้น ซึ่งก็ได้มีเพื่อนนางแบบบอกเคล็ดลับที่คนในวงการนิยมใช้กันมากก็คือ ครีมกระชับสัดส่วนที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อช่วยให้ร่างกายสามารถเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้ดีกว่าเดิมยิ่งขึ้นเข้าไปอีก

(((พี่หยุ๋มถือครีม)))

ตอนแรกก็ไม่ค่อยจะเชื่อว่ามันจะช่วยได้จริงๆหรอ แต่ก็เห็นเพื่อนๆใช้แล้วได้ผลลัพธ์ที่ดีมาก หยุ๋มก็เลยลองทาเจ้า JS Organic Body Firming Cream บนลงผิวทั้งหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขนวันละ 2 ครั้งอย่างสม่ำเสมอ ระหว่างที่ใช้ครีมหยุ๋มก็ยังพยายามออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน แต่พอได้ครีมตัวนี้มาช่วยก็เหมือนกับทำให้เห็นผลลัพธ์ได้เร็วกว่าเดิมมากๆ

หลังจากได้ลองใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์ก็เริ่มเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน เซลลูไลท์ตามหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขนลดลงไปอย่างเห็นได้ชัด อีกเมื่อก่อนจะมีผิวเปลือกส้มตามต้นขาก็กลับมาเรียบเนียนได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

หลังจากใช้มาประมาณ 1  เดือนจากที่ไม่มั่นใจในตัวเอง ก็สามารถเริ่มใส่เอวลอย ใส่แขนกุด หรือสามารถโชว์หุ่นสวยของเราได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

ซึ่งเจ้าตัว JS Firming Cream นี้ใช้สารสกัดจากธรรมชาตินำเข้าคัดเฉพาะเกรดที่ดีที่สุด จึงไม่ต้องแร็ปให้วุ่นวาย ไม่ต้องทนร้อนแสบผิวเหมือนครีมอื่นๆ

อันนี้เป็นผลลัพธ์ที่หยุ๋มได้ลองพยายามเปลี่ยนตัวเอง เพราะอยากมีหุ่นสวยเซ็กซี่เหมือนดารานางแบบ จึงมาแชร์ประสบการณ์โดยตรงให้กับเพื่อนๆ เพราะการที่เรามีตัวช่วยที่ดีจะทำให้เราเห็นผลลัพธ์กว่าปกติมากจิงๆ และเพื่อนๆจะได้ไม่ต้องไปเสียเวลาและเสียเงินเจอกับของที่ไม่ดีเพราะอันนี้หยุ๋มคอนเฟิร์มเนื่องจากได้ทดลองกับตัวเองมาเรียบร้อยแล้วค้าา

สำหรับท่านใดที่กำลังอยากลดสัดส่วนต่างๆ ลดรอยแตกลาย หรือผิวเปลือกส้ม โดยมองหาวิธีที่ปลอดภัยและเห็นผลจริง ขอแนะนำให้ลองดู JS Organic Body Firming Cream ตัวนี้ได้เลยจ้า

click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

คุณกวาง ช้องมาศ

คุณบี อำไพรัตน์

ลูกโป่ง AF4

click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ