fbpx

สวัสดีค่า เราชื่อหยกนะคะ วันนี้หยกจะขอมารีวิวครีมลดเลือนเส้นเลือดขอดยี่ห้อนึง ที่ทำให้หยกเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับเรื่องครีมทาเส้นเลือดขอดไปเลยค่ะ

จริงๆก่อนหน้านี้หยก เป็นคนที่ไม่ได้สนใจอะไรเกี่ยวกับเส้นเลือดขอดเท่าไหร่หรอกค่ะ คิดว่าปล่อยมันขึ้นก็ขึ้นไป แค่ทำให้ขาไม่สวยแต่คงไม่เป็นไรมากมั้ง

จนกระทั่งมีเพื่อนคนนึงเป็นเส้นเลือดขอดเหมือนกัน แต่อาการของเขาเป็นหนักมาก เห็นเส้นเลือดชัดเจนมาก ปวดขาง่าย เดินไม่ค่อยไหว อาการหนักขึ้นเรื่อยๆจนต้องไปพบแพทย์ ให้หมอฉีดยารักษาเส้นเลือดขอด โดยผ่านสายสวน น่ากลัวมาก แถมค่ารักษาก็แพงอีก

เจอเพื่อนเล่าแบบนั้นเลยวิตกมากค่ะ ยิ่งเราทำงานที่ต้องยืนนานๆเหมือนกันด้วย เพื่อนก็บอกให้รีบรักษาตั้งแต่เนิ่นๆ จะได้ไม่ต้องเจ็บตัวและเสียเงินมากแบบเขา หยกไม่รอช้า ก็รีบหาข้อมูลเลยค่ะว่ามันพอจะมีวิธีอะไรที่พอจะรักษาเส้นเลือดขอดได้บ้าง

ในอินเตอร์เน็ตก็มีหลายวิธีนะคะ อย่างการออกกำลังกาย ยาทาน หรือรักษาด้วยกรรมวิธีทางการแพทย์

แต่วิธีที่เพื่อนหยกแนะนำเลยก็คือ นี่ค่ะ ครีมลดเลือนเส้นเลือดขอด JS Care
(ซึ่งเพื่อนหยกก็ได้คุณหมอที่คลินิกแนะนำมาอีกทีเหมือนกันค่ะ)

ตอนแรกหยกก็ไม่ค่อยเชื่อนะคะ ว่าครีมทามันจะรักษาเส้นเลือดขอดได้ เลยลองค้นข้อมูลดูอีก ก็พบว่าครีม JS Care เป็นนวัตกรรมใหม่ของครีมทาลดเลือนเส้นเลือดขอด ที่ใช้สารสกัดจากออแกนิค ซึ่งจะมีส่วนช่วยให้เส้นเลือดบริเวณใกล้ชั้นผิวหนังแข็งแรงและทำงานเป็นปกติ เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มเป็นเส้นเลือดขอดขนาดเล็กจนถึงปานกลาง สำหรับผู้ที่เป็นเส้นเลือดขอดขนาดใหญ่คงจะทำได้แค่บรรเทาอาการ อาจจะลดลือนได้ยากหน่อย

พอเช็คความปลอดภัยแล้วว่าครีมมีใบรับรองและไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ หยกจึงตัดสินใจซื้อตามเพื่อนมาหลอดนึงค่ะ

เริ่มทาทุกเช้า-เย็น หลังอาบน้ำ และนวดบริเวณที่เป็นเส้นเลือดขอด

ช่วง 1-2 อาทิตย์ ความเปลี่ยนแปลงไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ คือมันลดลงก็จริงแต่ตอนนั้นก็ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะแสงตอนเราถ่ายรึเปล่า พอผ่านไป 3 อาทิตย์ถึงค่อยเริ่มมั่นใจค่ะว่ามันลดลงไปจริงๆ

ตอนนี้โล่งใจมากค่ะ เพราะรอยเส้นเลือดขอดแทบไม่มีเหลืออยู่แล้ว ใครที่เคยสงสัยอยู่ว่าครีมทามันจะลดเลือนเส้นเลือดขอดได้จริงเหรอ หยกยืนยันให้เลยค่ะว่านวัตกรรมทุกวันนี้มันทำได้จริง เพียงแต่ต้องมีวินัยและขยันทาบ่อยๆ เพียงแค่นี้ก็ไม่ต้องไปเสี่ยงกับอาการปวดขาหรือโรคแทรกซ้อนจากเส้นเลือดขอดแล้ว

แถมต่อไปนี้จะใส่ขาสั้นขนาดไหน ก็โชว์ขาสวยได้สบาย ไม่ต้องคอยหลบเลย หยกแนะนำเลยค่า

click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

เลขที่จดแจ้ง: 12-1-6200047184

click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

พบกับ JS ได้ในสื่อต่างๆอีกมากมาย