fbpx

สาวๆเป็นกันไหมคะ ไม่มั่นใจในรูปร่างตอนถ่ายรูป หรือเวลาถ่ายรูปทีไรต้องคอยยืนด้านหลังตลอด  วันนี้เซ็ฟมีเคล็ดลับดีๆมาแนะนำกันค่ะ หลังอ่านจนจบแล้วพูดได้เลยค่ะว่า จะมุมไหนก็ถ่ายได้ พร้อมมากจ้า

เมื่อก่อนเซ็ฟเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูปเลยค่ะ ด้วยความที่เป็นคนอ้วน มีพุง เลยขาดความมั่นใจ เพื่อนชวนถ่ายรูปก็บ่ายเบี่ยงบอกว่าไม่ชอบถ่าย

จริงๆก็อยากถ่ายนะ ไปเที่ยวทั้งทีก็อยากมีรูปสวยๆกับเขาบ้างเหมือนกันแหละ แต่กลัวไม่สวยไง เลยมีรูปลงน้อยมาก แต่ละรูปคือมีแค่ไม่กี่มุมที่พอไปรอด555

ยิ่งถ่ายกับเพื่อนๆแล้วมันแท็กเราด้วยเนี่ย อายมาก ต้องตั้งค่าตรวจสอบการแท็กไว้เพราะต้องขอแสกนรูปก่อนเนี่ยแหละ

เซ็ฟเลยไป ออกกำลังกายค่ะ แต่ด้วยที่ว่าไขมันของเรามันสะสมมานาน อายุก็เริ่มเยอะ มันก็ลดยาก เผาผลาญช้า เหนื่อยง่าย ไม่ว่าจะออกกำลังกายยังไง ก็ไม่รู้สึกผอมลงเลย ตอนนั้นคือท้อแล้วนะ

จนวันนึงไปเข้าฟิตเนตในหมู่บ้านเหมือนปกตินี่แหละค่ะ มีคนในหมู่บ้านคนนึง หุ่นและผิวดีมากกกกก มาวิ่งลู่วิ่งข้างๆเราเซ็ฟก็เห็นเค้าหยิบครีมตัวนึงมาทาก่อนออกกำลังกายตอนแรกก็ไม่ได้สนใจอะไร  แต่คือเจอคนเดิมมาวิ่งทุกวันทาครีมตัวเดิมทุกวัน  ด้วยความสงสัยว่าใช้ครีมอะไรถึงได้ผิวดีจัง เลยแอบดูแล้วไปเสริจหาชื่อ JS Organic Firming Cream ในเน็ตค่ะ

ก็เจอรีวิวเยอะแยะมากมาย แต่สรุปเลยก็คือมันเป็นครีมกระชับสัดส่วนค่ะทุกคน เอาไว้ทาก่อนออกกำลังกายและหลังอาบน้ำ ครีมจะช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันในร่างกายและช่วยเรื่องผิวเปลือกส้มด้วย

เห็นเค้าใช้เซ็ฟเลยไปตำตาม ด้วยความที่อยากหุ่นดีบ้างอะ ทดลองใช้ไปวันแรกๆบอกเลยว่า เฉยมาก ที่รู้สึกได้คือผิวนุ่มขึ้นเฉยๆ แต่ด้วยความที่รู้สึกเสียดายเงินเลยพยามใช้อย่างต่อเนื่องไปสองสัปดาห์ค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าแขนและพุงที่ปลิ้นๆของเรามันเริ่มหายไป ผิวเปลือกส้มตรงช่วงต้นขาก็เรียบเนียนขึ้น ประทับใจมาก รู้สึกผิดเลยที่แอบต่อว่าในใจไปในวันแรกๆ5555

หลังจากเซ็ฟใช้ทาก่อนออกกำลังก็รู้สึกว่าร่างกายเผาผลาญได้ดีขึ้นกว่าเดิมมากๆ ทำให้การออกกกำลังกายเห็นผลเร็วขึ้นมาก และเซ็ฟใช้เป็นเหมือนโลชั่นทาหลังอาบน้ำด้วยทำให้ผิวเนียนนุ่มและกระชับสุดๆเลยค่ะ

ตัวนี้ไม่แสบร้อนผิวและไม่แพ้ด้วยนะคะเพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมดนำเข้าจากสเปนเลย แถมผ่านการตรวจสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้วว่าอ่อนโยนและไม่มีสารอันตรายแน่นอน

สำหรับสาวๆคนไหนที่กังวลกับรูปร่างตัวเอง ไขมันส่วนเกิน มีพุง ยิ่งตรงแขนขามีเนื้อปลิ้นๆแบบเซ็ฟด้วยนี่แนะนำเลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะทุกวันนี้เวลาถ่ายรูปเซ็ฟมั่นใจขึ้นมาก ถ่ายมาเลย รอดทุกมุมแน่นอน!

click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

 

เลขที่จดแจ้ง: 10-1-6010049602

คุณกวาง ช้องมาศ

คุณบี อำไพรัตน์

ลูกโป่ง AF4ผลตอบรับจากผู้ใช้จริงบางส่วน

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงได้เลย

คุณ Yosita

 

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงได้เลย

คุณ Katezila

 

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงได้เลย

คุณ Pafhan

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

 

พบกับ JS ได้ในสื่อต่างๆอีกมากมาย