fbpx

“เส้นเลือดขอดภัยร้ายที่ไม่แค่เรื่องความสวยงาม”

สวัสดีค่ะ เราชื่อหยกนะคะ วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ที่เกิดกับคุณแม่ของหยกค่ะ คุณแม่อายุ 67 ปีแล้วค่ะ มีปัญหาเส้นเลือดขอดมาตั้งแต่ตอนสาวๆ

เพราะด้วยที่คุณแม่ประกอบธุรกิจส่วนตัวเป็นร้านอาหาร ทำให้ต้องยืนทั้งวัน ตอนช่วงเรกๆทั้งเราและคุณแม่ก็ยังไม่ได้สนใจหรือให้ความสำคัญเกี่ยวกับปัญหานี้เท่าไหร่ค่ะ ปล่อยเลยตามเลย ซึ่งตอนนั้นเราไม่รู้เลยว่าการปล่อยให้โรคนี้เรื้อรังมันจะมีผลเสียตามมาอย่างมากก

แต่ช่วงหลังๆมานี้คุณแม่เริ่มมีอาการปวดขา ปวดเป็นๆหายๆ และขาเริ่มมีสีดำมากกว่าปกติ และเริ่มเป็นมากขึ้นเรื่อยๆ จนเริ่มไม่ไหว เรากังวลมากๆแต่พอจะพาไปโรงพยาบาลคุณแม่ก็ไม่ยอมไปจนไม่รู้จะทำยังไง

เราเลยไปหาข้อมูลเกี่ยวกับโรคเส้นเลือดขอดและก็พบว่าถ้าปล่อยไว้เรือรังและหากรุนแรงมากขึ้นจนกลายเป็นแผล ซึ่งหากมีการติดเชื้อซ้ำซ้อนก็อาจนำไปสู่การสูญเสียอวัยวะได้  ตอนนั้นกลัวมากก แต่ตื้อยังไงคุณแม่ก็ไม่ยอมไปโรงพยาบาลด้วย

เราเลยหาข้อมูลว่าถ้าไม่ได้ไปโรงพยาบาลจะมีวิธีรักษาอย่างไรได้บ้าง หาไปหามาก็ไปเจอกับสินค้าตัวนึงค่ะ เป็นครีมที่ช่วยรักษาเส้นเลือดขอดตอนแรกไม่ได้เชื่อทั้งหมดแต่ดูจากรีวิวแล้วเลยทักไปถามทางแบรนด์ว่ามันจะช่วยได้ยังไงหรอ แค่ทาครีมเฉยๆเอง งง

ทางแบรนด์เลยอธิบายมาว่า เส้นเลือดขอด เป็นความผิดปกติ ของลิ้นกักเลือดของเส้นเลือดดำไม่สามารถกั้นเลือดกลับไปที่หัวใจได้ ทำให้เกิดการไหลย้อนของเลือดกลับมาที่ขา นำไปสู่การโป่งพองและคดงอของเส้นเลือด ด้วยนวัตกรรมของ JS Care ตัวนี้เป็นอนุภาคระดับนาโนเทคโนโลยีทำให้ซึมผ่านเซลล์ชั้นผิวหนังได้ดีมาก เมื่อทาสารสกัดจะไปช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือดดำ และช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูหลอดเลือดให้กลับมาทำงานเป็นปกติ ทำให้เส้นเลือดที่ปูดและมีสำคล้ำค่อยๆจางหายไปค่ะ

เอาจริงๆตอนนั้นก็ยังไม่เชื่อ แต่ก็ไม่รู้จะใช้วิธีไหน เราเลยลองสั่งมาให้คุณแม่ลองก่อน 1 หลอดค่ะ

เราลองให้คุณแม่ทาไปสัปดาห์แรก บอกเลยว่า เรื่องเส้นเลือดขอดยังไม่เห็นผลค่ะ แต่อาการปวดขาของคุณแม่ทุเลาลง

หลังทาไปสองสัปดาห์ เหมือนเส้นเลือดขอดจะลดลงค่ะ แต่ก็ยังไม่เยอะมาก คุณแม่เลิกปวดขาแล้ว และเหมือนพวกรอยแผลกับรอยดำจะดีขึ้นด้วยค่ะ

หลังใช้หมด 1 หลอดเส้นเลือดขอดที่ขาของคุณแม่ดีขึ้นมากๆ ไม่มีอาการปวดขาแล้ว รอยแผล รอยดำ ก็ลดลง นอกจากขาจะสวยขึ้นแล้ว สุขภาพของคุณแม่ก็ดีขึ้นมากๆ ตัวนี้คือดีจริงๆ ยืนยันเลยค่ะ

click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

เลขที่จดแจ้ง: 12-1-6200047184

click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

 

click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

พบกับ JS ได้ในสื่อต่างๆอีกมากมาย