fbpx

“นี่หน้าท้องหรือแผนที่โลกจ้ะคุณภรรยา? ทำไมต้นขาแตกลายได้ขนาดนี้?”

คำพูดของสามีเป็นอะไรที่ตราตรึงใจวาวมาก โอ้ยยย…บอกเลยค่ะว่าตอนนั้นเครียดมาก หลังคลอดลูกใหม่ๆ วาวไม่เคยได้หยิบชุดเดรสสั้น ขาสั้น โชว์หุ่น โชว์เอวมาใส่เลยค่ะ เพราะขาดความมั่นใจ ไม่กล้าสุดๆ ขอบอกเลยนะคะว่า สาวๆ คนไหนที่เจอปัญหาแบบเดียวกันต้องหนักใจอยู่แน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะคะ?

โอ๋เอ๋ๆ อย่าเพิ่งเศร้าโศกเสียใจกันไปก่อนค่ะ รีบปาดน้ำตาให้ไวเลยนะคะ เพราะว่าวันนี้ วาวจะมาแชร์วิธีแก้ “ผิวแตกลาย” แบบง่ายๆ เอาไปใช้เสกหน้าท้องเรียบเนียนใส คราวนี้กลับมามั่นใจกล้าใส่ชุดสั้นๆ ให้สามีงงไปเลยจ้า

แต่ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะว่าสาเหตุหลักการเกิดผิวแตกลายของวาว เชื่อไหมคะว่าส่วนหนึ่งมาจากน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นในช่วงที่วาวท้อง ทำให้ผิวหนังหน้าท้องของวาวเกิดการยืดขยายขึ้นอย่างรวดเร็ว ประกอบกับการไม่ดูแลตัวเอง คันก็เลยเกาๆ ไม่ได้บำรุงอีก มันจึงเป็นที่มาของ “ผิวแตกลาย” บริเวณหน้าท้องและต้นขานั่นเองค่ะ เพราะงั้นรู้แบบนี้แล้วสาวๆ ต้องหันมาดูแลตัวเองกันนะคะ

เพราะไอเท็มชิ้นสำคัญที่วาวตั้งใจมาแชร์ให้สาว ๆ ทุกคนได้รู้ นั่นก็คือ JS Moisturizing Cream เป็นครีมที่ลดลายแตกลายโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะสารสกัดของเค้าอย่าง Black Crowberry เนี่ยช่วยในเรื่องของการกระชับสัดส่วน แถมยังมีตัว Crocus Plant ที่ช่วยซ่อมแซมผิวให้กลับมาเปล่งปลั่ง ซึ่งตัวสารสกัดในครีมรับรองได้ว่าปลอดภัยเพราะได้รับรางวัล Innovation Prize ที่นำเข้าจากยุโรป หมดกังวลไปได้เลยค่ะ

ซึ่งสาวๆ อย่างเรารู้ดีกันรู้แล้วใช่ไหมคะ ว่าการทาครีมเป็นเบสิคของการดูแลผิวของสาวๆ เลยก็ว่าได้ แล้วถ้ายิ่งทาเป็นประจำทุกวัน สม่ำเสมอนั้น นอกจากจะลดเลือนผิวแตกลายแล้ว ยังช่วยให้เราฝึกตัวเองให้มีวินัยในการดูแลตัวเองให้สวยอยู่ตลอดเวลา

วาวเลยไม่รอช้าที่จะดูแลตัวเอง โดยช่วงนั้นวาวทาทุกจุดที่มีผิวแตกลาย ยิ่งโดยบริเวณหน้าท้อง กับต้นขา แม้วาวจะเป็นช่วงเวลาหลังคลอดลูกแล้วก็ตาม สามารถทาได้ แถมเนื้อครีมของเค้ายังมีกลิ่นหอมละมุน จากธรรมชาติอีกด้วย เนื้อครีมทาแล้วสบายตัว วาวใช้เป็นประจำหลังอาบน้ำทุกวัน รู้สึกประทับใจมากๆ เลยค่ะ ผิวของวาวเนียนใสขึ้น เรียบเนียนขึ้น ดีใจสุดๆ เลยค่ะ

จนเวลาผ่านไปวาวก็กล้าใส่ เดรสสั้น ขาสั้น โชว์เรือนร่างมากขึ้น สามีที่เคยทักว่าท้องลายเหมือนแผนที่ ตอนนี้หวงวาวสุด ๆ ห้ามวาวใส่ขาสั้นออกนอกบ้านกันเลยทีเดียวค่ะ แต่วาวก็ใส่จนเพื่อนบ้านที่เห็นวาว ก็ถามว่าไปทำอะไรมาเดี๋ยวนี้สวยขึ้น หน้าท้องเนียนสวย ต้นขาเรียบเชียว พากันอิจฉากันใหญ่ ทำให้วาวยิ่งมั่นใจ ไร้กังวลเรื่องผิวแตกลายไปเลยจ้า

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเท็มดี ๆ ลดเลือน “ผิวแตกลาย” แบบวาวนะคะ รู้แล้วอย่ารอช้าค่ะ แล้วจะได้กลับมาใส่ขาสั้นแบบมั่นใจกันอีกครั้ง เพราะวาวลองมาแล้วจึงกล้าบอกต่อทุกคนค่ะ เลิฟเลย! คุ้มค่าราคาหลักร้อยคุณภาพหลักหมื่นจริง ๆ

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

เลขจดแจ้ง: 10-1-6200004718


คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงได้เลย

Wakeup-Sister

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงได้เลย

Sleepybeauty

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

“ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล”

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

]

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ