fbpx

สาว ๆอย่างเรา ใคร ๆ ก็อยากสวยใส หุ่นดี ผิวเนียนนุ่มจนหนุ่ม ๆเหลียวมองกันทั้งนั้น ไม่ใช่โดนล้อ อ้วน! พุงใหญ่ ขาใหญ่! แบบนี้ใครจะไปทนไหว

รู้ไหมว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่นั้น ชอบกิน ชอบชิม โดยเฉพาะโลกเราทุกวันนี้มีแต่ของอร่อย ๆ ใครจะไปห้ามใจไหว และยิ่งทำให้ง่ายต่อการเกิดไขมันส่วนเกิน อ้วน ผิวเปลือกส้ม ขรุขระ เกิดเป็นปมในใจสาว ๆ หลายแสนคนทั่วประเทศ

สำหรับนุ่นนั้นเป็นหนึ่งในหลายแสนคนที่มีปัญหา คือ อ้วนลงพุง มีไขมันส่วนเกิน ผิวเปลือกส้ม ผิวไม่เรียบเนียน สาเหตุหลักก็เกิดจากการชอบกินจนทำให้เกิดไขมันส่วนเกิน จะตัดใจให้ไม่กินของอร่อยได้ยังไงใช่ไหมคะ

เพราะชีวิตประจำวันของนุ่นชอบกินบุฟเฟ่มาก สายกินแหลก เพื่อนชวนไปไหนไม่เคยพลาด อาจเป็นเพราะการกินของนุ่นเป็นต้นเหตุของไขมันส่วนเกิน สุขภาพของนุ่นก็เริ่มแย่ลงรวมถึงอายุที่มากขึ้น แถมเพื่อนผู้ชายก็ชอบล้อว่านุ่นอ้วน เหมือนป้า ผิวก็ไม่เรียบเนียน เศร้ามาก ๆ เลยค่ะ จะแต่งตัวยังไงก็ไม่สวยเพราะอายที่คนล้อเยอะ

แต่ไม่ว่านุ่นจะสายกินแหลกขนาดไหนนุ่นก็ยังมีเวลาที่จะออกกำลังกายสม่ำเสมอ แต่ด้วยไขมันส่วนเกินของนุ่นมันเยอะจนเกินไป ทำให้การเผาผลาญจึงทำได้ช้า รู้สึกเหนื่อยง่ายขึ้นกว่าเดิม ทำให้นุ่นรู้สึกแย่ เหมือนทำเท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้น ไม่ผอม ผิวก็ไม่กระชับอีกด้วย

และแล้วเพื่อนนุ่นที่อยู่ในวงการนางแบบก็แนะนำเจ้าครีม JS Organic Body Firming Cream ครีมกระชับสัดส่วน ซึ่งยอมรับว่าในตอนแรกนุ่นรู้สึกว่ายังไม่เชื่อว่าเจ้าครีมตัวนี้จะช่วยสลายไขมันของเราออกไปได้ เพียงแค่ทาทุกวันหลังอาบน้ำวันละ 2 ครั้ง เพื่อนยังบอกอีกว่า เนื้อครีมจะเข้าไปช่วยกระตุ้นการเผาผลาญของไขมันในร่างกายได้ดี เป็นครีมที่ไม่แสบร้อนตอนที่ทาเหมือนครีมอื่น ๆ

จากนั้นนุ่นก็ได้ทดลองใช้ วันแรก ๆ นุ่นก็ยังรู้สึกเฉย ๆ และไม่คิดว่าจะเห็นผลด้วยซ้ำ แต่เพื่อนนางแบบแนะนำมาซึ่งเพื่อนนุ่นเองก็หุ่นดี ผิวกระชับ เนียนสวย นุ่นก็เลยลองใช้และไม่น่าเชื่อว่าพอนุ่นได้ลองใช้จนผ่านไปสองสัปดาห์ พุงของนุ่นก็เริ่มหายไป แถมผิวเปลือกส้มของนุ่นก็จางไปอีก ตอนนี้ผิวของนุ่นกลายเป็นเรียบเนียบ ประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ แต่นุ่นก็ยังไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายอยู่ทุกวัน ยิ่งทำให้หุ่นของนุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มไปอีกค่ะ เริศมาก ๆ

ส่วนตัวนุ่นคิดว่าการออกกำลังกายเป็นประจำนั้นเป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้ว แต่ถ้านุ่นเจอ JS Firming Cream ตั้งแต่แรกนุ่นคงไม่โดนล้อมาตั้งแต่ต้น ตอนนี้เพื่อนผู้ชายที่เคยล้อนุ่นกลับชมนุ่นเป็นแถว ๆ ว่าไปทำอะไรมา มีความลับอะไรถึงได้หุ่นดี สวยขึ้นขนาดนี้

หลังจากนั้นนุ่นก็ได้ใช้เป็นประจำ ไม่ว่าจะกินบุฟเฟ่ สายกินแหลกขนาดไหนก็ไม่กลัว เพราะนุ่นมีตัวช่วยดี ๆ แถมเห็นผลชัดเจน ทั้ง ๆ ที่ตอนแรกไม่เชื่อด้วยซ้ำ และตอนนี้ความคิดของนุ่นคืออยากให้ทุกคนที่มีปัญหา อ้วน ไขมันส่วนเกิน ได้ลองใช้ รับรองไม่ผิดหวังแน่ ๆ

สำหรับใครที่ไม่อยากโดนล้อ อ้วน ผิวแก่ หุ่นไม่เฟิร์ม รีบมาทางนี้เลย ทั้งราคาหลักร้อย แถมยังปลอดภัยเพราะว่านุ่นลองใช้มาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

เลขที่จดแจ้ง: 10-1-6010049602

คุณกวาง ช้องมาศ

คุณบี อำไพรัตน์

ลูกโป่ง AF4click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

ผลตอบรับจากผู้ใช้จริงบางส่วน

click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงได้เลย

คุณ Yosita

 

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงได้เลย

คุณ Katezila

 

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงได้เลย

คุณ Pafhan

click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

 

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

พบกับ JS ได้ในสื่อต่างๆอีกมากมาย