fbpx

เพื่อนๆเคยเป็นกันมั้ยค่ะพอคิดจะลดน้ำหนักทีไรก็ทำได้แค่ตอนเริ่มพอไม่เห็นผลลัพท์ก็หมดกำลังใจแล้วก็กลับมาติดนิสัยแบบเดิมไม่ผอมสักที

เราก็คนนึงค่ะที่เคยเป็นแบบนั้น ด้วยความเป็นคนขี้เบื่อ เลยมักจะท้อกับการลดน้ำหนักบ่อยมาก  เริ่มต้นออกกำลังกายควบคุมอาหารทีไรผ่านไปไม่นานเกิดเบื่อขึ้นมาก็เลิกทำเป็นแบบนี้บ่อยมากลูปนรกวนไม่จบสิ้นสักที

แล้ววันนึงตามเพื่อนไปฟิตเนส พอเห็นเพื่อนก็เกิดความสงสัยเลยถามไปแกมาออกกำลังกายเดิมๆแบบนี้ไม่เบื่อเหรอ?” มันบอกก็เบื่อนะ แต่พอเห็นตัวเองน้ำหนักลด หุ่นดีขึ้น มันก็เกิดกำลังใจ ให้ทำต่อไปเรื่อยๆ แถมยังแนะนำเราว่าจริงๆมันมีตัวช่วยดีๆที่ช่วยให้เห็นผลได้เร็ว ก็คือให้ใช้ครีมกระชับสัดส่วน JS Firming Cream  ควบคู่ไปด้วย

เราก็แบบทาไปแล้วจะเห็นผลจริงๆเหรอ? ครีมมันไม่น่าจะเกี่ยวกับการเผาผลาญไขมันรึเปล่า?” มันก็อธิบายเราสิว่าไขมันเราจริงๆ มี 3 ชนิดคือไขมันสีน้ำตาลไขมันสีเบจกับไขมันสีขาว

ซึ่งเจ้าไขมันสีขาวนี่แหละที่มีเยอะกำจัดได้ยากสุดปกติในการใช้ชีวิตประจำวันไขมันสีขาวเนี่ยไม่ค่อยออกไปหรอกแต่เจ้าครีมตัวนี้ที่จะทำหน้าที่เปลี่ยนไขมันสีขาวให้เปลี่ยนเป็นไขมันสีเบจและสีน้ำตาลซึ่งเป็นไขมันที่เผาผลาญได้ง่ายกว่า

สรุปแล้วครีมไม่ได้ช่วยเผาผลาญไขมันโดยตรงแต่เปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นไขมันที่เผาผลาญได้ง่ายนั่นเองไปๆมาๆเราก็ได้ลองมาใช้เองบ้างด้วยความหวังว่าครั้งนี้จะลดได้จริงๆสักที

แล้วก็ต้องทึ่งค่ะ เราออกกำลังกายพร้อมทาครีมควบคู่ไปด้วย ช่วงแรกน้ำหนักลดลงเร็วมาก ดีใจมาก 

ปกติเริ่มออกกำลังกายทีไรไม่เคยเห็นผลได้เร็วเท่านี้มาก่อนเลยต้องยอมรับว่าครีมมีส่วนช่วยให้เผาผลาญไขมันเร็วขึ้นได้จริงๆแล้วก็อย่างที่เพื่อนบอกพอเห็นตัวเองหุ่นดีขึ้นก็มีกำลังใจจะลดต่อเลยค่ะ

ทุกวันนี้หุ่นดีแล้วมีความสุขมาก เลยอยากจะมาแบ่งปันเคล็ดลับดีๆที่อาจจะสามารถช่วยเพื่อนๆสร้างความมั่นใจในการลดสัดส่วน ให้หุ่นสวยแบบเราได้ค่ะ

click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

 

เลขที่จดแจ้ง: 10-1-6010049602

คุณกวาง ช้องมาศ

คุณบี อำไพรัตน์

ลูกโป่ง AF4ผลตอบรับจากผู้ใช้จริงบางส่วน

www.facebook.com/jsfirming/videos/533111440701489/

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงได้เลย

คุณ Yosita

 

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงได้เลย

คุณ Katezila

 

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงได้เลย

คุณ Pafhan

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

 

พบกับ JS ได้ในสื่อต่างๆอีกมากมาย