fbpx


สวัสดีค่ะสาวๆที่มีปัญหารอยแตกลายเหมือนแอลลอยแตกลายนี่เป็นปัญหากวนใจเรามากๆเลยค่ะ จะใส่เสื้อผ้าก็ยาก ใส่อะไรก็โชว์มากไม่ได้กังวลเรื่องรอยแตกตลอด

บอกก่อนว่าเราเป็นคนที่มีปัญหารอยแตกลายแทบทุกส่วนเลยค่ะ หน้าท้อง ต้นขา สะโพก มาหมด และเป็นสะสมมาตั้งแต่ช่วงมีน้องด้วยค่ะ หงุดหงิดมาก ก็อยากใส่เสื้อผ้าสวยๆอะ

ทำมาสารพัดวิธีแล้ว ทั้งมาร์ค ทั้งใช้วิธีแบบพื้นบ้านตามกูเกิ้ล แต่ก็ยังไม่เห็นผลจะให้ไปเลเซอร์ค่าใช้จ่ายก็สูงมากไม่ไหวค่ะ  เราเลยหาข้อมูลเกี่ยวกับวิธีลดรอยแตกลายมาเยอะมากๆเลยค่ะ

ก่อนอื่นสาวๆต้องเข้าใจก่อนว่าผิวแตกลายนั้นเกิดจากเนื้อเยื่อของผิวหนังชั้นกลางถูกยืดขยายจนแตกลาย จะมีหลายขั้นค่ะ เริ่มจาก สีชมพู แดง ม่วง และ สีขาวค่ะ สีขาวนี่คือขึ้นสุดของรอยแตกแล้ว ฝังลึก รักษายากมาก ซึ่งของเราจะอยู่ในขั้นสีขาวค่ะ ส่วนของสาวๆคนไหนที่ยังเป็นขั้นแรกๆอยู่แนะนำให้รีบรักษาทันทีเลยนะคะ ก่อนจะกลายเป็นสีขาวแบบเรา

ตอนนั้นคือท้อมากๆ จนวันนึงเรามีนัดทานข้าวกับเพื่อนๆสมัยเรียน เพื่อนแต่ละคนนี่แบบ โอ้โหห เสื้อครอปเอวลอยกันมาเลยจ้า ตอนนั้นคือสงสัยมาก เพราะทุกคนก็มีลูกมีครอบครัวกันหมดแล้วแต่ทำไมผิวยังดีอยู่ ไม่มีรอยแตกลายเลย เค้าทำกันยังไง งงมาก บ้างคนที่ลูก 2 แล้วแต่หน้าท้องก็ยังเรียบเนียนอยู่

เราเลยถามเลยค่ะ เห้ยแกรร ทำไมท้องเนียนจัง ตอนท้องไม่มีปัญหาท้องลายอ่อ เพื่อนเราก็บอกว่ามีนะคะเป็นหนักด้วยเพราะตอนช่วงท้องไม่ได้ดูแลตัวเองเลย ห่วงแต่ลูก พึ่งมาเริ่มดูแลตัวเองช่วงที่ท้องมีรอยแตกไปแล้วนี่แหละ ทำมาสารพัดวิธีแต่ก็ไม่หาย แบบเราเด๊ะๆ ตอนเพื่อนเล่านี่เหมือนเห็นภาพตัวเองซ้อนอยู่

แต่นางบอกว่าโชคดีที่ไปเจอผลิตภัณฑ์ตัวนึงที่ช่วยลดรอยแตกลายได้ดีมากๆ ชื่อว่า JS Moisturizing Cream ตัวนี้เขานำเข้าสารสกัดมาจากยุโรปเลย ตอนนั้นคือสั่งเซทใหญ่มาแล้วหารกันกับเพื่อนๆในกลุ่มนี่แหละ เราก็ว่าทำไมทุกคนท้องเนียนกันจัง นี่ฉันไม่ได้อ่านไลน์กลุ่มเองหรอกหรอ5555

หลังจากได้ฟังเพื่อนๆยืนยันกันมาหลายเสียงเราก็เริ่มอยากได้บ้างเลยให้เพื่อนส่งคอนแทคไลน์ให้ค่ะ เราก็มีการทักไปสอบถามแอดมินนานมากๆเลยค่ะกว่าจะตัดสินใจสั่งซื้อ เพราะเป็นเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก ใช้อะไรแรงหน่อยก็เป็นผื่นไปหมด ซึ่งตัวนี้แอดมินแจ้งมาว่า ปลอดภัยแน่นอน ได้รับ อย.ถูกต้องได้รับการรับรอง Dermatology Test จากแพทย์ผิวหนังโดยเฉพาะด้วยค่ะ ว่าปลอดภัย ผู้ที่ตั้งครรถ์สามารถใช้ได้ เพราะอ่อนโยนมากๆ

นี่เป็นสภาพหน้าท้องของเราก่อนใช้นะคะ รอยแตกเยอะมากกกก TT

ตอนนี้เป็นภาพที่ถ่ายไว้หลังใช้ไปได้ 1 อาทิตย์ค่ะ ยังไม่ค่อยเห็นความแตกต่างมากนัก แต่ที่รู้สึกได้คือผิวนุ่มขึ้นมากๆ

หลังใช้ไปได้ 2 อาทิตย์  รอยแตกเริ่มจางลงนิดนึงค่ะ ตอนแรกไม่รู้ว่าเราคิดไปเองหรือเปล่าแต่พอมาดูรูปที่ถ่ายเก็บไว้ก็เห็นความแตกต่างเล็กน้อยค่ะ

นี่เป็นภาพหลังใช้ได้ 1 เดือนนะคะ รอยแตกลายจางลงพอสมควรเลยค่ะ แต่ก็ยังไม่หายไปทั้งหมด

เราเห็นว่าครีมตัวนี้เห็นผลจริงเลยไปสั่งเพิ่มมาใช้อีก 2 หลอดค่ะ

ภาพปัจจุบันหลังใช้ไป 3 หลอดนะคะ รอยแตกลายจางลงเยอะมากๆ ดีใจมากก เหมือนได้หน้าท้องใหม่ ช่วงนี้เริ่มสั่งเสื้อผ้าสวยๆมาใส่แล้วค่ะ ตัวนี้คือดีจริงๆ บอกก่อนว่าเราทาเป็นประจำทุกวันหลังอาบน้ำเช้าเย็นเลยค่ะ นอกจากรอยแตกจะจางลงมากๆแล้ว ผิวยังเนียนนุ่มสุดๆเลยด้วยค่ะ

ใครที่มีปัญหาหน้าท้องแตกลายเหมือนแอลต้องลองแล้วค่ะ เห็นผลจริง ประทับใจ

ตอนนี้คือแต่งตัวสนุกมาก ไม่อายที่จะโชว์หน้าท้องแล้วค่ะ

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

เลขจดแจ้ง: 10-1-6200004718

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงได้เลย

Wakeup-Sister

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงได้เลย

Sleepybeauty

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

“ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล”

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

“ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล”

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

พบกับ JS ได้ในสื่อต่างๆอีกมากมาย