fbpx

พอร่างกายเริ่มเข้าเลข 5 สังเกตุไหมคะว่า เริ่มเหนื่อยง่าย หงุดหงิดง่าย ลงพุง ทั้งๆที่เมื่อก่อนกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน แต่พอเริ่มอายุเยอะแค่ดมข้าวก็อ้วนแล้วว T T

น้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็วมากๆ ขึ้นแล้วก็ไม่ลดอีกเลย การที่น้ำหนักเยอะส่งผลกระทบกับชีวิตมากจริงๆค่ะ หุ่นดูตัน พุงย้อย ทำให้ใส่ชุดไหนก็ไม่สวย หน้าตาก็ดูแก่กว่าวัย  สุขภาพยังไม่ดีด้วย ขึ้นบันไดแล้วเหนื่อยหอบ รู้สึกเหมือนจะเป็นลม ข้อเข่าก็ไม่ดี เจ็บแปล๊บๆตลอด

เราเคยลงคอร์สฟิตเนสไว้ก็ไม่ช่วยอะไร เพราะไม่มีเวลาไปเลย เเค่ทำงานก็เหนื่อยเเล้วอยากกลับบ้านไปพักผ่อนมากๆ ล่าสุดเลยหาวิธีอื่นมาช่วยแทน มีทั้งเรื่องการทานอาหาร ซิทอัพอยู่บ้าน การใช้ครีมลดสัดส่วนต่างๆ บอกก่อนว่าอันนี้โนสปอนเซอร์นะคะ อยากมาเเชร์ประสบการณ์จริงๆ

อันดับเเรกเป็นเรื่องของการทานอาหารก่อนเลยค่ะ สิ่งที่ต้องจำไว้อันดับแรกเลยคือ โซเดียมคือศัตรู!! วิธีลดโซเดียมง่ายๆเลยคือ หลีกเลี่ยงอาหารรสเค็มเเละอาหารเเปรรูป อาหารพวกนี้คือมีโซเดียมสูงๆมาก และยิ่งทานโซเดียมเยอะอายุมากเเล้วยังมีผลต่อไตด้วย ทำให้ไตทำงานหนักและเสี่ยงเป็นโรคไตนะคะ

อีกอย่างเลยคือหลีกเลี่ยงของมัน ของทอด เอาจริงๆถ้าให้หยุดทานเลยคงเป็นไปไม่ได้ เราเลยพยายยามค่อยๆลดลงแทน

ต่อมาเป็นคีย์หลักในการลดสัดส่วนของเราเลยค่ะ นั่นก็คืออ…การใช้ครีมลดสัดส่วน ง่ายๆเลย555

อายุมากขึ้นก็เริ่มลงพุงใช่ไหมคะ ถ้าเอาแบบง่ายๆไม่ออกกำลังกายไม่ต้องทำอะไรมาก ครีมลดสัดส่วนก็เป็นตัวเลือกที่ดีในการช่วยให้พุงย้อยๆของเรากระชับเเละเล็กลงได้ อันนี้อยากจะใช้เป็นของแบรนด์อะไรก็ได้นะคะ แต่แนะนำว่าควรหาข้อมูลดีๆก่อนเพราะของบางยี่ห้อก็แสบร้อน ต้องมารงมาแรปนู่นนี่นั้นเเถมไม่ค่อยเห็นผลด้วย

ส่วนครีมกระชับที่เราใช้จะเป็นของ JS Firming Cream ค่ะ ตัวนี้เป็นครีมสูตรธรรมชาติไม่แสบร้อน ใช้สารสกัดจากสาหร่ายเข้าไปทำให้ไขมันเลวใต้ชั้นผิวหนังเปลื่ยนเป็นไขมันดีซึ่งไขมันดีเนี่ยมันสลายง่ายมากทำให้เราลดน้ำหนักได้เร็ว เอาจริงๆเดินไปเซเว่นปากซอยก็เผาผลาญเเล้ว ซึ่งตัวนี้เราใช้ไปเเล้วรู้สึกเห็นผลดีมากๆ แนะนำเลย

ตอนใช้ไป 1-2 สัปดาห์แรกตอนนั้นยังไม่ได้คาดหวังเท่าไหร่ค่ะ

แต่พอใช้ไปสัปดาห์ที่3 เพื่อนทักว่าผอมลง เอวเล็กจัง ไปดูดไขมันมาหรอออ บอกเลยว่าไม่ได้เข้าคลินิกน้า ฉันใช้ครีมกระชับจ่ะเธอออ

ภาพพุงน้อยๆของเราก่อนจะใช้ครีมนะคะ พลีชีพมาก

ส่วนนี้เป็นภาพหลังทาไป 3 สัปดาห์ค่า

ที่เห็นผลเร็วอาจจะเป็นเพราะเราเล่น ซิทอัพเบาๆอยู่ที่บ้านด้วย

ไม่ต้องมีอุปกรณ์อะไรมากเลย แค่เสื่อโยคะผืนเดียว หรือถ้าใครไม่มีก็สามารถหาเบาะหรือพรมอะไรรองก็ได้นะคะ

อย่างที่บอกเราทาครีมกระชับเเล้ว ถ้าอยากเห็นผลเร็วด้วยก็แนะนำให้ซิทอัพควบคู่ไปด้วย ครีมจะได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเเละควรทาอย่างสม่ำเสมอด้วยนะคะ

บางคนอ่านมาถึงตรงนี้อาจจะสงสัยว่าหลอกลวงไหม ครีมกระชับจะเห็นผลจริงหรอ ตอนแรกก่อนซื้อเราก็มีความคิดแบบนี้อยู่เหมือนกัน แต่พอตัดสินใจลองกับตัวเองแล้วก็พบว่าเห็นผลจริง อยากให้ลองทำวิธีนี้ดู เราทำแล้วเห็นผลดีมากๆ แต่ก็ต้องมีวินัยกับตัวเองด้วยนะคะ ลองเปิดใจวิธีใหม่ๆกันเถอะทุกคน แค่เปลี่ยนความคิดชีวิตก็เปลี่ยนแล้วว

click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

 

เลขที่จดแจ้ง: 10-1-6010049602

 

คุณโม อมีนา (ดารา-นักเเสดง)

คุณกวาง ช้องมาศ

คุณบี อำไพรัตน์

ลูกโป่ง AF4ผลตอบรับจากผู้ใช้จริงบางส่วน

www.facebook.com/jsfirming/videos/533111440701489/

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงได้เลย

คุณ Yosita

 

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงได้เลย

คุณ Katezila

 

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงได้เลย

คุณ Pafhan

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

 

พบกับ JS ได้ในสื่อต่างๆอีกมากมาย