fbpx

อย่าถามว่าไปทำอะไรมา ทำไมจากหุ่นเฟริมๆถึงปล่อยตัวให้บวมออกข้างได้ขนาดนี้ ทุกวันนี้ก็ยังตกใจตัวเองอยู่ ทุกอย่างมันเริ่มตั้งแต่ตอนกักตัวช่วงโควิดค่ะ

 ตอนนั้นคือกินทั้งวันทั้งคืน ก็คนมันว่างอะเนอะ คือกินทั้งวันทั้งคืนจริงๆ เปิดตู้เย็นทุก 3 ชั่วโมง กินทุกอย่างที่อร่อย ของทอด ของมัน ของหวาน กดสั่ง Grab บ่อยจนเป็นลูกค้าแพลตินั่ม55555 กินแบบหน้ามืดตามัว จนน้ำหนักขึ้นรัวๆ แต่ก็ยังไม่หยุดกิน

ยิ่งเราเป็นคนน้ำหนักก็ขึ้นง่ายอยู่แล้วด้วย มารู้ตัวอีกทีไขมันส่วนเกินก็ปลิ้นออกมาเยอะแล้ว เอาจริงๆที่อยากลดเลยก็คือ ตอนนี้โควิดหายเราเริ่มออกไปใช้ชีวิตปกตินอกบ้านได้แล้วต้องพบเจอกับผู้คนแล้ว เราก็เริ่มอยากกลับมาดูดี หุ่นดี ตอนนี้พออ้วนขึ้น หาซื้อเสื้อผ้าก็ยาก ใส่อะไรไม่ค่อยได้เลย

  ประเด็นคือเราเคยผอมมาก่อน พอกลับไปดูภาพเก่าๆตอนเคยผอมแล้วก็อยากกลับไปผอมเหมือนเดิม แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย

ไซส์ก็เริ่มเป็นจาก s มาเป็น m ช่วงหลังๆนี่เริ่มเลยมา L แล้วด้วยค่ะ ปกติเวลาสั่งเสื้อผ้าตามเน็ตคือ ฟรีไซส์นี่ใส่ได้สบายมากแต่ตอนนี้คือใส่ไม่ได้อีกต่อไป ลองแล้วแน่น เศร้า

เราเลยหันมาลดน้ำหนักอย่างจริงจังด้วยการออกกำลังกาย พูดได้เลยว่าสามวันเท่านั้น!! ไม่ใช่สามวันลด แต่คือสามวันเลิกค่ะ เหนื่อย!

หลังจากนั้นเราเลยหาวิธีใหม่ที่ไม่เหนื่อยนั่นก็คือ…เรากินยาลดน้ำหนักค่ะ แต่พูดเลยว่าเป็นวิธีที่ผิด มันแย่มาก อย่าหาทำ! ทานไปช่วงแรกก็ลดอยู่แต่ผลข้างเคียงคือแย่มากๆ ทั้งเวียนหัว ทั้งป่วย เราเคยเกือบเป็นลมบน BTS เพราะทานยาลดน้ำหนักด้วยค่ะ พอเป็นแบบนี้คือทนไม่ไหวแล้ว สุขภาพแย่มาก เราเลยหยุดทาน พอหยุดทานปุ๊บ น้ำหนักเลยเด้งกลับมาเป็นเหมือนเดิม แถมพุงย้วยโยโย่มาด้วยย พลาดมากก ชั้นพลาดมากกับการเลือกทางนี้ ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์เลยค่ะทุกคนว่ามันไม่คุ้ม ห้ามเด็ดขาดเลยพวกยาลดน้ำหนัก บายค่ะ

หลังจากนั้นเราก็เริ่มหันกลับมาออกกำลังกายและควบคุมอาหารเหมือนเดิม แต่ก็นั่นแหละทุกคน กว่าจะเห็นผลก็คือต้องใช้เวลานาน อดทนไม่ไหวอะ อยากผอมเร็วๆ จนเราไปเจอครีมตัวนึงค่ะ เป็นครีมกระชับสัดส่วนชื่อ JS Organic Firming Cream เป็นครีมที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันให้ดีขึ้น

เป็นครีมเย็นไม่แสบร้อนเหมือนพวกครีมพริกทั่วไปนะคะ ตัวนี้เป็นครีม Organic ที่ผ่านการทดสอบจากทีมแพทย์ผิวหนังโดยตรงเลยว่า ปลอดภัยและเห็นผลจริงแน่นนอนมีงานวิจัยและทดสอบมาแล้วจากหลายประเทศทั่วโลก

ซึ่งเราเลยซื้อมาลองใช้ทาก่อนออกกำลังกายซึ่งผลหลังใช้ไปอาทิตย์แรกเรื่องสัดส่วนยังไม่รู้ว่าเล็กลงนะคะ แต่ผิวเรียบเนียนขึ้นมากๆ กลิ่นหอมมาก หอมแบบผู้ดีแพงๆ555

หลังใช้ไป 2 อาทิตย์แขน และ ขาเราเริ่มเล็กลงจริงๆค่ะ ที่รู้เพราะเราเอาสายวัดมาวัดไว้เลยว่าก่อนใช้หลังใช้เป็นยังไง ผลคือมันเล็กลงจริงๆค่า ไขมันย้อยๆใต้ท้องแขนเริ่มหายไป คือดีมาก เราทาครีมนี้ก่อนออกกำลังกายคือช่วยให้การออกกกำลังกายเห็นผลเร็วขึ้นมาก

หลังทาหมดไป 1 หลอดคือเห็นผลดีมาก เทียบจากตอนก่อนใช้ก็คือไขมันย้อยๆใต้แขนกระชับขึ้นมากเลย กลับมาใส่เสื้อฟรีไซส์ได้แบบไม่ติดแขนติดพุงแล้ว น้ำตาจะไหลล

click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

เลขที่จดแจ้ง: 10-1-6010049602

 

คุณโม อมีนา (ดารา-นักเเสดง)

คุณกวาง ช้องมาศ

คุณบี อำไพรัตน์

ลูกโป่ง AF4ผลตอบรับจากผู้ใช้จริงบางส่วน

www.facebook.com/jsfirming/videos/533111440701489/

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงได้เลย

คุณ Yosita

 

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงได้เลย

คุณ Katezila

 

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงได้เลย

คุณ Pafhan

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

click

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ

พบกับ JS ได้ในสื่อต่างๆอีกมากมาย